Máy tính của tôi chữ to quá, làm sao để chỉnh lại cho nhỏ ?

Máy tính của tôi nay sao chữ bự quá, to hơn bình thường, vào Net mà chữ to đùng luôn tôi muốn chỉnh cho chữ nhỏ lại, chỉnh bằng cách nào, ai biết chỉ tôi với ?
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Theo mình bạn đã vô ý chỉnh sai độ phân giải do không tương thích với card màn hình và bộ nguồn tài nguyên hiện có, do vậy bạn cần thiết phải chỉnh lại: - Vào Control Panel mở biểu tượng Display > Setting > Screen resolution [chỉnh lại phần Less] > Advanced > DPI setting Nomal size [96 DPI] > Monitor > 85Hertz và OK khởi động máy lại. Bạn thử lại xem thế nào nhé! Chúc thành công!
Trả lời 14 năm trước
Bạn làm đơn giản thôi nhé! Nếu là Fire Fox : ấn CTRL và lăn chuột 3 >>> lên xuống đến khi to nhỏ đủ là đựoc Nếu là IE: Chọn View > text size > medium .... nếu là chữ trong Win bạn làm thế này nhé! Right Click > Propertites > themes > Windows Xp > Ok Đợi 1 tẹo! tất cả đã về mặc định! Thank bạn! còn nếu bạn dùng Opera, Safari thì làm như IE !
Nguyê n Phương Bi nh
Trả lời 8 năm trước
Thanks bạn nhé
Trả lời 7 năm trước
toi muon chu be lai
Trả lời 7 năm trước
máy tính cùa tui chữ to quá làm sao để làm nhỏ nó lại
Huỳnh TN
Trả lời 6 năm trước
máy tính của mình chữ quá nhỏ phải làm sao dây