Ai biết cài đặt máy in chỉ dùm tôi với?

Tôi mới mua máy in HP LaserJet 1100 mà không biết cách cài đặt máy in như thế nào, Các pác nào biết chỉ dùm em với, chỉ cụ thể nha em gà lắm, Xin chân thành cám ơn các pác.
thuylynh
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên bạn phải có đĩa driver của máy in HP LaserJet 1100.Kết nối máy in với máy tính bằng dây USB.bật nguồn máy in và cho đĩa driver máy in HP LaserJet 1100 vào ổ CD cài đặt bình thường theo yêu cầu của phần mềm.khi máy nhận được máy in thì sẽ có thông báo ở dưới thanh taskbar.cuối cùng thì nhớ retart máy .Chúc bạn thành công!