Với 16tr, bạn sẽ mua một máy để bàn cấu hình ntn?

Chào mọi người, mình đang tính mua một máy để bàn để chơi game. Hiện đang có khoảng 16 triệu. Mình đang băn khoăn vì không rành lắm về phần cứng, các bạn có thể tư vấn giúp để mình lựa chọn được một cấu hình tốt nhất trong khoảng tiền này không (bao gồm monitor). Thanks !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nói thật 16 triệu thì cứ thoải mái đi bạn...Chỉ chơi games thì card màn hình, âm thanh, net...Tai nghe hoặc bộ loa 5.1...Mouse laser, Key..Ah, LCD có tính vô luôn 16tr hok>? Nói chung là vậy đó...