Tư vấn giúp em ráp máy DeskTop mở tiệm nét tại nhà ?

Nhà em vừa tình mở tiệm net ! Các bác có thể góp ý giúp em về giá cả cũng như ráp phần cứng nhứ thế nào ! em tính ráp cấu hình khoảng như sau : CPU: 2,4x2 đến 2,66x2 RAM: Chắc khoảng 2Gb HDD: 160Gb VGA: 512M rời Display: màn hình lcd khoảng 19inch Xin anh em cho em 1 số cấu hình cụ thể cũng như giá để ráp ! em muốn hạn chế chi phi đến mức thấp nhất . Mọi người giúp em dùm ! thanks nhiều' Theo tinhte
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình trước tiên bạn nên tham khảo các hàng net xung quanh cùng khu vực xem họ dùng cấu hình như thế nào, hàng nào đông nhất, lý do tại sao đông? Từ đó bác sẽ tính toán được nhiều thứ (khấu hao, số lượng máy, cấu hình cần đầu tư bộ máy của nhà mình...), đây gọi là xác định chiến lược cạnh tranh. he he. Còn theo ý kiến của mình hiện tại các hàng net chủ yếu là xài game, vì vậy bạn có thể xem xét cấu hình với main và chip AMD, hỗ trợ đồ họa mạnh và tốc độ luôn khét tiếng khá hiệu quả đấy. Theo tinhte
Vòng Tống Khương
Trả lời 14 năm trước
Muốn mau thu hồi vốn thì ráp dàn AMD ,có VGA onboard Geforce 8100,8200 hay ATI HD 3200,CPU:7750(2.7G dual core), ram 2G HDD 160G, LCD 17" hay 19", khoảng 1 năm thu hồi vốn, còn nhiều tiền thì ráp VGA rời Ge 8500,9400,9500,9600..,vô đối,nhưng khó thu hồi vốn, và hao điện hơn