Bung Windows 7 ra nhiều CD có được không, nếu có thì làm như thế nào ?

Mình thấy có nhiều các chương trình phải ghi ra nhiều CD vì 1 CD không chứa hết. Vậy mình có thể ghi ra nhiều CD để cài đặt WIN 7 được không vì mình không có ổ ghi DVD,down trên mạng về file Windows7.iso 2,4 Gb rồi mà ..............chẳng biét làm sao nữa [:D]. Nếu ghi được ra nhiều CD thì làm như thế nào hay cứ ghi như bình thường ? giúp minh với nhé [:x]
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
1/ Bung Windows : Nhấn nút Power,chờ vào màn hình đăng ký của Windows.Vào tới đó làm theo hứơng dẫn của Windows để điền tên tuổi và thông tin,nếu không giỏi tiếng Anh lắm thì nói chung bạn cứ Yes ,OK, Accept. Lưu ý :nếu máy bạn không có nối mạng internet thì phần đăng ký này sẽ không hoàn tất được,nhưng cũng không có vấn đề gì ,hãy bỏ qua,cái chính là làm cho xong phần thủ tục này để vào Windows. 2/ Sau đó copy toàn bộ các file từ đĩa CD cài Win vào partition khác,xong vào Dos thì gõ lệnh D:\Win\I386\Winnt.exe với D là partition chứa bộ cài,Win là tên thư mục chứa bộ cài.Thân! p/s:mà sao ko boot từ cái CD luôn cho lẹ mà bạn làm vậy chi mất công zậy,kiếm một cái CD Win Unattended thảy vào ổ rồi bỏ đi chơi,xíu về lài xong chứ mấy