Cần thay linh kiện mới cho laptop Fujitsu ?

Tôi đang sử dụng laptop hiệu Fujitsu S6230 do người thân ở Singapore tặng. Máy hiện nay đã bị chai pin và có nhiều phím bấm không ăn, tôi muốn thay pin và bàn phím mới cho laptop này thì có thể thực hiện ở đâu? Mong Các bạn tư vấn giúp tôi, xin chân thành cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa phân phối dòng sản phẩm này, tuy nhiên rất có thể dòng máy này sử dụng linh kiện giống với một số dòng máy khác. Nếu ở TP.HCM, quý khách có thể đem sản phẩm đến địa chỉ: 32 Nguyễn Trường Tộ P12, Quận 4 để được kiểm tra. Nếu có linh kiện, họ sẽ báo giá thay cho quý khách.