Hỏi về cấu hình cho need for speed?

Máy laptop cấu hình thế này: ram 1g, card x3100 256 M ,cpu 7100 1,8g thì có chơi được need for speed carbon không các huynh, cho em hỏi thêm nữa là làm thế nào để chơi need for speed carbon trong mạng lan gồm nhiều máy bấy giờ, em vào mà không thấy chọn đua cho nhiều người cùng một lúc đâu cả, huynh nào biết chỉ giáo cho em với nhé. Thansk các huynh nhiều.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Cấu hình trên chưa phải là tối ưu song hoàn toàn đủ để bạn chơi Need For Speed Carbon. Bạn có thể để màn hình ở độ phân giải 1024 x 768, nếu giật thì để 800 x 600; các thông số khác để ở mức trung bình. NFS Carbon không có tính năng chơi trên mạng LAN. Bạn có thể tìm phiên bản NFS Most Wanted hoặc các phiên bản cũ hơn. Bản NFS Prostreet là bản mới nhất. Chúc bạn vui vẻ.