Máy tính lỗi phông chữ?

pác ơi júp e với tại sao khi e down word ở trên mạng về rồi copy vào máy thì bị lỗi phông chữ không đọc được,làm như thế nào để đọc được ah?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Mở trinh duyệt IE lên / click tools / internet options / Fonts / click mũi tên sổ xuống ở khung Langauge script rồi chọn Latin based / ở khung bên trái click chọn Times new Roman / ở khung bên phải click chọn Courier new / click ok bước 2 click view trên thanh công cụ / chọn Text size / chọn Medium bước 3 click view / chọn Encoding / click chọn Unicode ( UTF - 8 ) xong rồi bạn thử đi coi còn bị ko