Cho tui hỏi cách tìm driver của máy tính.???

Máy laptop của tui có cái loa bị nghe cứ khoảng vài giây lại bị giựt giựt 1 lần, người cài máy nói có lẽ do driver không phù hợp nên bị như zậy. Cho tui hỏi làm sao để có thể bít máy tính của mình cần driver gì(cụ thể ở đây là driver âm thanh??)? Vô chỗ nào để coi? Ai bít chỉ dùm tui để tui lên net search để mà down về cài. À, máy tính của tui hiệu Dell, cái đĩa cài đặt chương trình bị mất tiêu rồi Đa tạ mấy vị huynh đệ trước.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Để tìm driver laptop, tốt nhất là bạn sử dụng Google để tìm, nhưng phải chịu khó tìm mới được. Nếu tìm được driver, bạn down xuống rồi cài là được. Tuy nhiên âm thanh bị dật liên tục thì chưa chắc đã phải là do driver của card sound, bạn thử kiểm tra kỹ lại Ram xem.