Giá cả laptop trên vatgia.com có bằng với thế giới di động không?

Toi muon mua mot cai laptop co ten va cau hinh : HP Pavillion DV4-1114NR (Intel Core 2 Duo T5800 2.0Ghz, 3GB RAM, 160GB HDD, VGA Intel GMA 4500MHD, 14.1 inch, WIndows Vista Home Premium) voi gia la 819,00$ co ok ?
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại có 7 cửa hàng bán trên vatgia.com bạn có thể so sánh giá và thời gian bảo hành rồi chọn cửa hàng mua. Thế giới di động không phải là rẻ chỉ có hàng hóa điện thoại là đa dạng thôi bạn a. [:(]
Phạm Tuấn Hiếu
Trả lời 15 năm trước
Vật giá chắc chắn rẻ hơn, vì được so sánh & cạnh tranh giữa các cửa hàng và công ty.