Cách sử dụng Pin laptop tốt nhất?

Em mới mua máy laptop hiệu Compad. Không biết mấy anh có thể chỉ cho em cách sử dụng Pin tốt nhất được không? Em rất mơ hồ vì có người bảo là tháo pin ra khi gắn điện trực tiếp. Không biết như vậy có đúng không? Mong mấy anh giúp em.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Muốn dùng pin Laptop được bền và thọ thì bạn lên chú ý khi sử dụng Laptop thì lên chỉ sử dụng pin mà thôi.Khi nào pin gần hết cớ khoảng ~10% thì bạn mới lên sạc và nhớ sạc cho đầy vào nhé. Bạn không lên cắm điện trong khi pin còn rất nhiều vì điều này dễ gây hiện tượng chai pin lắm.