12 triệu nhờ các bác tư vấn mua laptop: Giải trí + học ngoại ngữ +chơi mấy game offline như left for dead hoặc mấy game như Need for street với ạ

Em có max12tr nhờ các bác tư vấn mua Laptop với ah :giải trí+game left for dead em có max 12tr nhờ các bác tư vấn cho em nên chon loại nào với ah! em giải trí +học ngoại ngữ +chơi mấy game offline như left for dead hoặc mấy game như Need for street với ah! cám ơn các bác nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Với nhu cầu giải trí trong tầm tiền này bạn nên tham khảo dòng HP CQ40 HP Compaq Presario CQ40-314TU (NJ179PA) Intel® Pentium Dual Core Mobile Processor T3400 (2.16 GHz, 1 MB L2 Cache, 667 MHz FSB), 1GB Ram/ 160GB HDD / VGA Intel GMA X4500HD upto 512Mb Vram / HDMI / DVD-RW / 14.1" WXGA Bright View, Webcam with Integrated Microphone / M odem 56Kbps / Card Reader / Bluetooth /Touchpad Mouse / Imprint Finish Vỏ chống xước / Loa AltecLansing / Weight 2.35Kg / Wireless /, Free DOS, Pin 6 cells - China
Phạm Xuân Tỉnh
Trả lời 12 năm trước

Cố thêm 1 triệu dùng thử con lenovo đi bạn, core i5 cho làm việc gì cũng thích ...

Nguyễn Văn Mạnh
Trả lời 12 năm trước

Với số tiền trên M có thể mua dc con i3 của hàng dell rồi đó

Pentium Dual-Core T4200 (2x2.0GHz, FSB800MHz, 45nm) / 1MB Cache / 2GB DDRam / HDD 250GB VGA Intel X3100 upto 384MB / DVD-RW / 14.1 WXGA TrueLife LED backlight/ Pin 6 Cell / Wireless/ Bluetooth 8in1 Reader/ IEEE 1394 / Nic Gigabit / webcam 2.0 / Chống xước / Weight 2.4Kg / Made in Malaysia

Giá:11.799.000VND

Pentium Dual-Core T4300 (2x2.1GHz, FSB800MHz, 45nm) / 1MB Cache / 2GB DDR2-800 / VGA Intel GMA X4500MHD upto 512MB HDD 320GB SATA / DVD-RW / 14" LED Backlight wide 16:9 LCD / Pin 6 Cell / Wireless / Card Reader / Webcam/ Bluetooth Weight 2.4Kg / Made in China - Phong cách trẻ trung ấn tương - LCD đèn nền LED siêu sáng, tiết kiệm pin - HDD dung lượng lớn

Giá: 2.000.000VND

Bạn nên tham khảo & xem nhu cầu của mình như thế nào để mua giá cho phù hợp nha

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Với giá cả và nhu cầu của bạn thì Asus là một trong những lựa chọn phù hợp.

- Với chế độ bảo hành 2 năm, tích hợp công nghệ làm mát Icecool và bàn phím chống tràn nước giúp bạn ân tâm hơn khi sữ dụng máy,và máy luôn mát trong khoảng thời gian sử dụng dài lâu.

Bạn nên lựa chọn dòng thế hệ thứ 2 vì những thết kế mới giúp máy chạy tốt về đồ họa cho dù card onboarth hay card rời.

P/s : Asus K43E VX056 có thể là một lựa chọn hay: I3(2.1G) ram 4G Hdd 500G

Chúc bạn mua được chiếc laptop như ý.

thu
Trả lời 11 năm trước

Bác tham khảo con này, xét cấu hình với giá tiền em thấy chuẩn men

Bộ vi xử lý Intel® Core i5-3210M (2*2.5GHz, 3MB L3 Cache)
Bộ nhớ trong 2GB DDR3 ~> Bác thêm vài trăm ngàn lên 4GB nuột luôn.
VGA NVidia Geforce GT630M 2G DDR3 & Intel HD Graphics (Optimus)
Ổ cứng 500GB HDD Sata
Ổ quang DVDRW
Màn hình 14.0" HD WLED

Giá bán: 12.590.000 VND

Thêm tiền lên ram 4GB với chuột các kiểu bác cố tí lên 13 củ

Ý kiến chủ quan thì e thấy con máy được, GT630M đáp ứng đủ cho bác chơi BF3 ổn ổn.

Game trên lap thì bác chơi ít thôi ko nó ra đi sớm:)) lap tản nhiệt kém lắm, k so với máy thùng đc