Tôi đang sử dụng laptop Acer Aspire 3641 XWMi, nếu tôi nâng cấp RAM lên 1GB thì có thể chạy được Windows Vista hay không?la

Tôi đang sử dụng laptop Acer Aspire 3641 XWMi, nếu tôi nâng cấp RAM lên 1GB thì có thể chạy được Windows Vista hay không? Hiện nay, tôi không thể vào được BIOS vì đã quên mất mật khẩu cài đặt trước đó. Xin hỏi tôi phải làm thế nào để vào được ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Nếu nâng cấp RAM lên 1GB thì laptop của bạn có thể chạy được hệ điều hành Windows Vista. Để gỡ bỏ mật khẩu CMOS, quý khách hãy mang máy đến Trung tâm bảo hành Acer tại địa chỉ: 53-55 Cao Thắng, P.3, Q.3, TP.HCM, sẽ được hỗ trợ gỡ mật khẩu