Hiện tôi đang dùng laptop Acer Aspire 5220 mang từ nước ngoài về. Xin cho hỏi dòng máy tính này có công nghệ Bluetooth hay không?

Hiện tôi đang dùng laptop Acer Aspire 5220 mang từ nước ngoài về. Xin cho hỏi dòng máy tính này có công nghệ Bluetooth hay không? Lúc trước, tôi dùng Win Vista thì card màn hình chỉ có 128MB, nhưng sau này tôi chuyển sang dùng Windows XP SP2 thì lại lên đến 256MB. Vậy cho tôi hỏi hiện tượng như vậy là sao? Có ảnh hưởng gì đến hoạt động của máy không?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Laptop Acer Aspire 5220 là dòng sản phẩm có tích hợp công nghệ Bluetooth bên trong, chi tiết sản phẩm này bạn đọc có thể tham khảo qua trang Web www.bixnet.com/as52se.html . Do hệ thống sử dụng card đồ họa onboard, sử dụng bộ nhớ RAM, nên hệ điều hành sẽ tự động tính toán lượng RAM cần thiết để chia sẻ cho card đồ họa. Do Windows Vista cần RAM cho hệ thống nhiều hơn Windows XP SP2 nên lượng RAM dành cho đồ họa sẽ ít hơn, việc này không gây ảnh hưởng gì đến máy tính.