Tôi muốn đổi lại sản phẩm Wireless có chức năng router là model G54R thì liệu có được không? Tôi mới mua được 1 ngày thôi?

Tôi có mua một Access Point hiệu LinkPro, model G54P tại Công ty Lê Phụng. Tuy nhiên khi đem về thiết lập mạng tại nhà thì tôi không thể nào kết nối vào mạng Internet, trong khi trước đây tôi dùng một router Wireless thì vào mạng bình thường. Vì vậy, tôi muốn đổi lại sản phẩm Wireless có chức năng router là model G54R thì liệu có được không? Tôi mới mua được 1 ngày thôi.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Công ty Lê Phụng ở HCM đúng ko ? Trường hợp này, mình đã liên lạc hỏi công ty. công ty sẽ tiến hành đổi sản phẩm theo mong muốn của bạn , và bạn cũng sẽ trả thêm số tiền chênh lệch vì giá của 2 sản phẩm là khác nhau. Bạn mang sản phẩm lên địa chỉ: 301 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM để chúng tôi kiểm tra và tiến hành đổi.CÔNG TY LÊ PHỤNG