Anh em cho hỏi cái đĩa gốc Upgrade Windows Vista đi kèm theo máy Fujitsu Life boolk A6020 (đã có Win Vista gốc rồi) dùng cho máy khác được không?

Anh em cho hỏi cái đĩa gốc Upgrade Windows Vista đi kèm theo máy Fujitsu Life boolk A6020 (đã có Win Vista gốc rồi) dùng cho máy khác được không? và dùng như thế nào, từ win Xp lên vista hay như thế nào! Ai có kinh nghiệm xài dòng máy này rồi cho em xin?
Anh Huong Dao
Trả lời 15 năm trước
Đĩa mà bạn đang có dùng để update lên win phiên bản cao hơn mà không cần kết nỗi net, nhưng với điều kiện bạn phải có key xịn của phiên bản mà bạn muốn update lên ( nếu không có key xịn, nó cho dùng 30 ngày thôi àh) Ngoài ra , cái đĩa đó, bạn cũng có thể cài đặt win từ việc boot cd,khi cài bạn nhập key kèm theo máy ( thường in trên con tem bản quyền ấy) Máy bạn là fujitsu sao ùng chương trình sony taxi được.