Hỏi mua vỏ và pin laptop sony vaio NR160E ở đâu?

cái vỏ con gái yêu tên là sony vaio NR 160E đánh rơi bị vỡ, pin hỏng hoàn toàn, hiện nay dùng như máy bàn, tiền đang khan nhưng thương con gái, ai biết nơi bán nhờ chỉ giúp xin cảm ơn. 0975975597. buitheky123@gmail.com
mymeo
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể qua trung tâm bảo hành Sony việt Nam để mua lại pin cho laptop của mình. Địa chỉ trung tâm bảo hành bạn có thể tham khảo ở link sau: [blue]http://www.sony.com.vn/section/servicecenters[/blue]
Trần Thị Chung
Trả lời 10 năm trước

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN MÀ CÒN CHẤT LƯỢNG TỐT

NẾU ĐƯỢC MỜI BẠN ĐẾN ĐỊA CHỈ:56 BÀ HẠT P9 Q10 ĐỂ MUA HÀNG NHA

ĐT:01659658336

Yahoo:trankieuoanh1211

LIÊN HỆ MUA HÀNG ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT NHA !!!!!!!!!!!!!!!!!!