Hiện tượng như thế này là lỗi phần cứng hay lỗi win?

Con Laptop Toshiba L510 của mình hiện đang bị lỗi như thế này :
Cài win 10 hoặc win 7 lúc khởi động thì thường xuyên bị lỗi màn hình xanh ( lúc mới có chữ Starting Windows ) xong khởi động lại. Hoặc vào được màn hình rồi thì bị màn hình xanh và khởi động lại.
Đã thay RAM, thay ổ cứng nhưng vẫn bị.
Nhưng khi boot vào chế độ Safe Mode hoặc Safe Mode with Network thì chạy rất ổn. Không bị màn hình xanh lần nào.
Mong các bác cao nhân hướng dẫn xem máy mình bị lỗi gì và cách khắc phục như thế nào.
Em có mang ra thợ thì nó bảo có thể hỏng chip , đóng chip lại thì chỉ 50 - 50 và sử dụng 1 thời gian thì bị lại.
Em hiện vẫn đang sử dụng máy ở chế độ Safe Mode with Network - dùng cho những ứng dụng văn phòng và lướt web cũng ok. có cái đau mắt quá những bác à

Nguyễn Hoàng Duy Anh
Trả lời 7 năm trước

Bạn bị lỗi win rồi. Nếu cài lại chưa được thì nên đi bảo trì máy tính của mình tại các tiệm sửa chữa

Hiếu Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

Bị lỗi Win chứ không phải phần cứng nha bạn!!

Bạn có thể mang ra ngoài hoặc có thể tìm hiểu và tự cài Win ở nhà

hi vọng giúp dc bạn

Thân

Trần Việt Anh
Trả lời 7 năm trước
Là một trong những chủ đầu tư vô cùng uy tín bởi luôn luôn bàn giao nhà trước thời hạn, đơn vị xây dựng uy tín, đội ngũ thiết kế nhà chuyên nghiệp tinh tế, và giá thành luôn hợp lý cùng phân khúc so với thị trường, khu đô thị mới đại kim có tổng diện tích 27 ha trong đó xây dựng gồm : hồ điều hòa, cây xanh, khuôn viên, biệt thự, liền kề, và chung cư, để biết thêm chi tiết quý khách liên hệ Hotline 0912.986.6686