Làm sao để khắc phục lỗi full disk trên win 8.1 và win 10?

Tôi sử dụng win 8.1 có bản quyền nhưng sau khi dùng một thời gian máy bị full disk không rõ nguyên nhân, update lên win 10 dù có chạy mượt hơn nhưng một thời gian sau vẫn quay lại tình trạng đó.

Tôi đã thử phân mảnh ổ đĩa , tắt update rồi nhưng vẫn không hết. Phải làm sao đây mọi người??????

Kijukumo
Trả lời 7 năm trước

Win 10 dùng phân mảnh không ăn thua đâu bạn. Sở dĩ nó bị full disk vì win 10 có tính năng tự backup dữ liệu trên PC nên chiếm một phần bộ nhớ khá lớn. Theo t nên trở về win 8.1, thi thoảng reset lại máy sẽ đỡ hơn đấy.

Bách Kiệt
Trả lời 7 năm trước

Ra tiệm nhờ người ta cài lại win 7 đi. Mình cũng từng bị vậy rồi.

Minikayo
Trả lời 7 năm trước

Không có cách sửa đâu bạn ơi :( Tôi đang định chuyển về win XP dùng cho lành đây. Từ khi lên win 8.1 gặp bao nhiêu là lỗi :((