Lăn tăn giữa Msi gtx 950 gaming và his rx 460 icooler oc 4g?

Nhờ các bạn cho mình xin ý kiến nên mua card nào trong 2 dòng trên.
Rx 460 mới ra, nhưng nghe nói bản oc có vẻ mạnh hơn gtx 950 mà giá lại rẻ hơn gần 1 triệu đồng. Có chính xác là vậy ko?

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Thế thì 750ti cho ngon bổ rẻ bạn!

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Rx460 không hề rẻ hơn (trừ khi bạn mua của shaphire hay his) Hiện tại asus bán rx460 giá 3m5 cho bản thường 4m1 cho bản strix, hoàn toàn ngang ngửa giá gtx950, hiệu năng cũng gần tương đương. Chỉ là mới ra tiết kiệm điện hơn hỗ trợ driver dài hơi hơn mà thôi

Không nên so sánh 2 sản phẩm đến từ 2 hãng, nó giống như như kiểu giá palit gtx950 với asus gtx750ti giá gần bằng nhau vậy nhưng hiệu năng thì không hề tương đương, palit gtx950 tốt hơn asus gtx750ti nhiều. Nhưng asus bán card là bán cả uy tín, chất lượng sản phẩm, chất lượng linh kiện, công nghệ... nên giá cao hơn.

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

vote 1 vé cho MSI GTX950 không nguồn phụ nhé bạn , giá tốt , hiệu năng cao , tiết kiệm điện , mát mẽ , bảo vệ môi trường :

VGA Card MSI GTX 950 2GD5 OCV2 - 75W (không nguồn phụ)

xanh meo
Trả lời 7 năm trước

rx 460 hiệu năng ngang ngửa gtx 950, nhưng là sản phẩm mới nên sau này sẽ sử dụng lâu dài hơn, driver hỗ trợ lâu hơn :D

nista nguyen
Trả lời 7 năm trước

hiệu năng thì 2 em này ngang ngửa, nhưng rx460 có vram nhiều hơn. game sau này cũng yêu cầu vram nhiều. nên bác chọn rx460 đi nhé