Nên mua mac retina cũ hay asus gl552vx-dm070d?

Hiện tại mình đang có tầm 23tr để mua cái máy tính mới.
Nhu cầu của mình: lập trình là chính + xử lý chút photoshop,cài vmware chạy thêm 1 máy ảo, thi thoảng thì chơi nghe nhạc, xem phim, game chủ yếu là liên minh huyền thoại.

Mình đang phân vân không biết có nên mua Macbook Pro 15.4" Retina MC976LL/A (core i7 thế hệ 3 2.6Ghz, ram 16GB DDR3 1600mhz, SSD 512) Hay là ASUS gl552vx-dm070d mới tinh.

Mọi người cho mình xin ý kiến để mình quyết định với.

Câu hỏi hơi ngu vì 2 dòng khác nhau, nhưng mong mọi người góp ý nhiệt tình nhé.
Cảm ơn mọi người.

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Nhu cầu của bạn thì cấu hình cả 2 máy đều đáp ứng được, nhưng GL552 vẫn có lợi thế hơn với cấu hình mới và mạnh hơn so với MAC, sử dụng 2-3 năm nữa vẫn ổn, còn em Mac cấu hình đã khá là lỗi thời, chưa kể đi mua hàng cũ, rủi ro cao hơn nhiều

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Asus GL552VX-DM070D – BLACK ROG – Màu Đen – Gaming Core i7 6700HQ 2.6 upto 3.5Ghz, bộ nhớ Ram 8GB, ổ cứng HDD 1TB, VGA NVIDIA GeForce GTX950M 4GB, DVDRW, màn hình 15.6″ Full HD, có kèm mouse gaming asus và SSD 128Gb + túi , bàn di chuột

Đang có khuyến mại bạn ah, cấu hình và độ bền cũng ok