ASUS K501UB và Acer Aspire F5-573G-597U, nên chọn laptop nào?

Con acer thì có pin rất trâu và giá có 12tr
còn con asus cấu hình tương tự(chắc pin k trâu =) giá 13tr7
nên chọn con nào nhỉ??

Các bạn tư vấn cho mình với...

Quach Thinh
Trả lời 7 năm trước

Acer đi bạn. Nếu bác k nặng nhẹ vụ thương hiệu.

Tieu Nhuong
Trả lời 7 năm trước

acer dùg hay nóng lắm. Asus sẽ bền hơn, e đảm bảo

Ton Lap
Trả lời 7 năm trước

Pin trâu thì phân khúc này cũng ko chênh nhiều lắm đâu bạn. Tầm này nếu ko yêu cầu cao lắm về hiệu năng thì lấy phân khúc cao hơn. vd dell vostro đầu 5, thời gian sd pin cũng ok

riêng 2 mode đó thì +1 cho K501UB chứ asus hay acer thì cũng xét sp cụ thể

Tuong Kinh
Trả lời 7 năm trước

Con F5 thiệt là pin cày trên 8-9 tiếng là bình thường nha bác =)) Với lại dùng chip Skylake thì sao mà nóng cho đc chứ :3 Bác cứ đi trải nghiệm thử đi, thích là nhích thôi :3

Tuyen Tan
Trả lời 7 năm trước

Thấy nhiều người chê acer quá, bác nào dùng rồi cho e ý kiến với ạ

Yen Thuan
Trả lời 7 năm trước

Mình chọn Acer . Thật tế mình đang xài Acer 3680 trên 4 năm: màn hình, phím .. không lỗi gì ... giờ yếu ko chạy nổi thôi. Và con Asus T100 , sau 1 năm thì: chập điểm màn hình cảm ứng + lên men bụi ở mặt trong, màn hình chạy chỉ sọc dọc .. dock bàn phím kẹt phím + chập . ( ko va đập và mình rất ít xài) mà lỗi nhiêu đó.
Đó là thật tế chính mình xài. Để bạn biết về độ bền ...