Chọn mua Macbook cũ hay Windows?

Tình hình mình có tầm 20 triệu các bác biêt nhiều về máy tư vấn giúp mình, mình đang phân vân không biết mình nên mua macbook cũ hay là mua hẳn window mới hả mấy bác, Nhu cầu mình nặng nhất chắc là làm render video thôi ạ. Rất mong được sự góp ý chân thực từ các bác! Mình cảm ơn ạ!

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Tầm này em nghĩ bác nên chọn Gl552VX, con này cấu hình chip HQ cho khả năng render Video tốt hơn so với Macbook, ram 8Gb, và cũng được hàng mới bảo hành 2 năm yên tâm hơn ngoài ra tầm tiền qua em là đã có được SSD 850 Evo 256Gb của Samsung, loại này cho tốc độ đọc ghi cực kì ổn định mà cũng thuộc dạng top, ngoài ra chất lượng cũng tốt chứ không phải hàng tặng cho có chạy theo thị trường

Asus GL552VX-DM143DS2 | i5-6300HQ | 4x2.5GHz~3.2GHz | 8GB DDR4 | 256GB SSD + 1TB HDD 7200RPM | DVD | Nvidia Geforce GTX 950M 4GB GDDR5 | 15.6" FHD | FreeDOS

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Thế này nhé:
bác có thể mua MAC nhưng mà phải test kĩ đó nha
còn mua win thì đảm bảo hàng chính hãng đó

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Công việc dùng nhiều nhất là gì? Render video cũng là nhiều hay ít, file to hay nhỏ vì render rất nhiều mức độ.
Nói chung macbook cũ hay máy windows vẫn có thể mua cũ để được máy có màn đẹp cho công việc và khoẻ để render, đừng mua mấy máy dòng game chạy VGA GTX hay AMD HDxxx về render kém hiệu quả mà máy nóng. Macbook thì không render tốt đâu nhưng mà đẹp và gọn nhẹ, hệ điều hành mac chạy ổn định, ít lỗi không virus nếu ít render thì chon. Nếu Render nhiều chút nên mua máy workstation như Dell Precision hay HP W series, đừng mua dòng Lenovo .

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Tầm tiền này bạn tham khảo dòng Lenovo ideapad 710s nha dòng này mỏng nhẹ mà đẹp nữa, build tốt đáp ứng tốt nhu cầu của bạn