Lăn tăn giữa mac 12 inch và mac pro?

Các bạn cho mình hỏi là mình nên chọn new mac 12' hay mac pro nhỉ?
Công việc của mình: Chạy adword, facebook ads, wordpress... Túm lại mình bên marketing online
Kết thiết kế chiếc new mac 12' quá nhưng ít công kết nối quá mấy bạn ạ...

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Làm sao so bì với Macbook air và Pro được. Em này bị bỏ hết các cổng kết nối rồi còn gì, và kích thước màn hình cũng như màu sắc của em này phù hợp với nữ giới hơn. Nhìn chung thì vẫn kết Macbook air nhất. Mỗi tội chưa biết bao giờ có tiền mua ;))

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Vẫn đánh giá con Air 13 inch cao hơn con này 1 bậc, ngoài cái đẹp ra chẳng đc cái j.

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Công nhận đẹp thật,nhìn còn mỏng hơn Macbook Air nữa chứ. Những người thích sự gọn nhẹ,tính linh động thì sẽ rất kết e này.Cổng kết nối thì sắm thêm phụ kiện là ok thôi

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Đẹp hơn Macbook Air Màn hình cũng chuẩn hơn . chỉ tội cái mất hết các cổng kết nối . phải chi nó là sự kết hợp giữa 2 máy thì có lẽ mua ngay không cần do dự rồi . giờ phân vân quá không biết nên mua con này hay mua Macbook Air đây :(

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Nên mua mac 12' hay mac air cả nhà ! nhu cầu office web, xử lỹ chút ảnh nhẹ, và di chuyển nhiều ! em nào hiệu quả hơn ạ ?