Mua Thinkpad cũ nên chọn dòng E hay T?

Mua Thinkpad cũ nên chọn dòng E hay T hả các bác?

Dòng T thì tốt hơn nhưng giá lại cao hơn ạ.

Các bác tư vấn cho em với...

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Dòng T xài sướng tê người, dòng E xài lúc nào cũng e ngại. Đó là lý do dòng T đắt hơn dòng E dù cũng cấu hình.
Thân mến.

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

T, X, W là Thinkpad xịn, còn mấy dòng như E là Ideapad rename thành Thinkpad

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Sao T và E lại là như nhau? cấu hình khác nhau chứ. Nếu bạn cứ so cùng là Core I5, cùng ram 4Gb...là như nhau thì không chính xác đâu bạn. T và E rất khác nhau cấu hình, và nếu có điều kiện nên dùng T bạn à. Mình đang dùng E450 thấy ổn rồi, nhưng vẫn muốn lên đời sang T đây nè.

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Dòng T là dòng Premium Bussiness, Được coi là dòng doanh nhân cao cấp
Dòng E là dòng Small Bussiness, Được coi là dòng phổ thông, dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Đừng nhìn cấu hình và giá, tốt nhất bạn phải được cầm cả 2 con lên và trải nghiệm, lúc đó mới thấy sự khác nhau.
Chưa nói đến độ bền sử dụng.

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Bác nói 2 sản phẩm Thinkpad nào để bọn em dễ dàng tư vấn bác nhé. Bác nói chung chung quá.

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Nếu so sánh cấu hình như thế thì chắc chắn dòng T là dòng cao cấp hơn rồi: chất lượng PCB, linh kiện bên trong. VD 1 số thành phần rất ít người dùng biết: Card wifi chẳng hạn, rồi cell pin, nếu có điều kiện thì thinkpad T mà mua bạn nhé

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Quản trị mạng, hay di chuyển bạn có thể lựa chọn Thinkpad E460 được bán chính hãng. giá tầm 15 củ. Intel® Core™ i5-6200U Processor (3M Cache, up to 2.80 GHz)

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Bạn tham khảo thử:
ThinkPad Edge Series: Nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ trung hơn, những chiếc laptop dòng này có thiết kế khá bắt mắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, sự mạnh mẽ trong hiệu năng.
T Series: Đây là dòng laptop nhẹ và phù hợp với những đối tượng phổ thông, một số model như ThinkPad T410, T420, ThinkPad T510, T520 có màn hình 14” và 15”. Một số dòng như T410s có độ mỏng và trọng lượng nhẹ hơn một số T Series thường.
Theo mình thì bạn nên chọn dòng T ạ

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Thinkpad T là model cao cấp , còn Dòng E thấp hơn , tất nhiên có tiền thì nên chọn dòng T rồi bạn