Theo các bạn nên chọn laptop mỏng nhẹ tinh tế hay cỗ máy hiệu năng mạnh mẽ?

Mình là sinh viên năm cuối, muốn đổi laptop mới.

Theo các bạn thì mình nên chọn laptop mỏng nhẹ tinh tế hay cỗ máy hiệu năng mạnh mẽ nhỉ?

Bạn nào rành về laptop thì chỉ mình với...

Tieu Nhuong
Trả lời 7 năm trước

Máy tính xách tay khác với máy tính để bàn ở khả năng cơ động vượt trội. Nó được thiết kế mỏng, nhẹ để giúp người dùng thuận tiện trong việc di chuyển. Có nghĩa là bạn có thể dễ dàng mang chiếc máy đi khắp mọi nơi và vẫn có thể yên tâm làm việc như với một chiếc máy tính để bàn thông thường. Vì vậy, một chiếc laptop mà lại cồng kềnh và nặng thì thật khó có thể chấp nhận.

Ton Lap
Trả lời 7 năm trước

Ngoại hình là một yếu tố không phải là quan trọng nhất, nhưng cũng không thể nào thiếu nếu muốn chinh phục người dùng từ cái nhìn đầu tiên. Giới chuyên gia công nghệ nhận định, những chiếc laptop làm từ nhôm sẽ chiếm thiện cảm từ người dùng hơn, không những tạo cái nhìn sang trọng, đẳng cấp mà còn mang lại cảm giác mát lạnh khi sử dụng. Bên cạnh đó, nhôm cho độ bền tốt và ít bị hao mòn qua thời gian sử dụng.​

Tuong Kinh
Trả lời 7 năm trước

Công nghệ ngày một tiên tiến khiến những chiếc laptop tuy mỏng nhưng vẫn thừa sức đảm bảo được cấu hình để đáp ứng nhu cầu thông thường của người dùng như: chơi game, lướt web, giải trí cũng như những công việc văn phòng.​

​Với các tiêu chí trên, Envy 13 được cho là sự lựa chọn phù hợp khi sở hữu các thế mạnh cả về thiết kế lẫn cấu hình chất lượng.

Được thiết kế siêu mỏng nhẹ (12.95mm) với vỏ ngoài là nhôm nguyên khối, Envy 13 sở hữu một vẻ bề ngoài tinh tế, mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho người dùng.

Đặc biệt, model này được trang bị Skylake, bộ vi xử lý core thứ 6 có hiệu năng mạnh nhất của Intel, giúp tăng tuổi thọ pin, giảm lượng tiêu thụ điện, cải thiện chất lượng đồ họa, đáp ứng được cả nhu cầu làm việc và giải trí.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay có thể đáp ứng mọi yêu cầu: mỏng, đẹp, nhẹ, cấu hình tương đối thì Envy 13 không phải là một lựa chọn tồi.​