Asus Transformers 3 Pro và Surface Pro 4, nên chọn máy nào?

Asus Transformers 3 Pro và Surface Pro 4, nên chọn máy nào các bác nhỉ?

Bác nào rành về máy này thì tư vấn cho em với...

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Asus Transformers 3 Pro, gọi một cách vui vẻ là Surface Pro 5 vì nó sử dụng cấu hình mà gần như chắc chắn Microsoft sẽ ứng dụng lên Surface Pro 5. Transformers 3 Pro có cấu hình rất cao trong thế giới máy tính gọn nhẹ. Ở Việt Nam máy có hai phiên bản: i7 6500U, 16GB RAM, 512GB SSD PCIe 4 làn giá 39.99 triệu đồng còn bản i5 6200U, 8GB RAM và 512GB SSD thường là 31.99 triệu đồng.

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

Giá thế thì mua Surface Pro 4 cho lành.

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Giá kinh nhỉ đc cái cổng thunb chứ với chip U thì hiệu năng con này hơn SF Pro 4 là mấy, Mình vẫn chọn SF Pro 4.
Sao chưa thấy MS ra thế hệ 2 của SF Book nhỉ