Asus K555LB và Dell 5548, nên mua máy nào?

Asus K555LB và Dell 5548, nên mua máy nào nhỉ? Nhu cầu của mình chỉ là lướt web xem phim với văn phòng vớ vẩn thôi, các bạn tư vấn cho mình với...

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

2 mẫu này ngang ngang nhau, lấy mẫu nào cũng được. Bạn thích thương hiệu nào thì lấy thương hiệu đó thôi. Hiệu năng ASUS nhỉnh hơn chút.

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Chọn asus đi bác, hiệu năng vs cấu hình hơn rồi còn j

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Dell với asus thì con nào bền hơn vậy mấy bác

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

2 con này chất lương đương nhau thôi bạn, Asus đc cái bảo hành 2 năm, vỏ nhôm nguyên khối cả bên trong lẫn bên ngoài, có khe M2.sata để sau này nâng cấp thêm SSD, ko cần phải tháo HDD ra thay thế như Dell 5548

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

2 con trên đi, con K550 vỏ nhựa, cầm vào nhìn không cứng cáp bằng 2 con trên đầu.
Bác ghé bên em tham khảo thực tế đi.
nếu bác thích thương hiệu thì cái 5548 quá được.
Asus thì cấu hình nhỉnh hơn xíu.

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Camera 3D là sao bác? E chưa nghe nên cũng k biết trả lời bác sao luôn.
E chỉ biết con này có Camera trên máy thôi. Mà giờ Smart phone quá chừng, ít ai xài camera lắm

Khong Luong
Trả lời 7 năm trước

Vote cho Asus hiệu năng tốt bảo hành ngon :3