Cần tư vấn chọn mua laptop Nhật?

Người thân của em sắp ở Nhật về, em muốn nhờ mua 1 chiếc laptop giá khoảng 20 triệu vì nghe nói laptop Nhật chất lượng rất khắt khe. Nhu cầu của mình là chơi game, photoshop (màn hình đẹp), không có văn phòng gì hết. Mọi người tư vấn cho mình với...

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Nhật mình không biết có chất lượng hơn hay không nhưng giá nó cao hơn VN :))

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Tuỳ theo tỷ giá đồng yên thôi bác em ở bên này quãng em mua dell 7559 bản i7 hàng chính hãng là 124890¥ tỷ giá lúc đó có 189₫/¥ tính ra đắt hơn bản i5 chính hãng bên việt nam đâu mấy đâu bác

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Mua hàng bên nhật bác nên chọn mua bàn phím tiếng anh nhé vì nó khác vài ký tự trên bàn phím mới đầu chưa quen tìm mệt hơi đã thế trên bàn phím còn thêm bảng chữ của nhật nhìn rối rắm lắm

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Core i7 ram 8g còn nvida 960 4g màn full hd.em nói là hàng chĩnh hãng chứ không nói hàng kẹp nách nhé bác hi

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Lenovo y700 hôm nay ra sờ thấy ưng cơ mà không có tiền không dám mua không biết con này ở việt nam giờ giá sao nữa