Làm thế nào để phân biệt kem tản nhiệt kim loại, gốm và silicon?

Mình muốn thêm kem tản nhiệt cho laptop của mình. Mình có lên Vatgia mua nhưng khỗ cái họ không ghi rõ là chất liệu kem. Các bạn ai có kinh nghiệm chia sẽ cho mình "Làm thế nào để phân biệt kem tản nhiệt kim loại, gốm hay silicon". Mình cám ơn trước nhé.

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Thực ra thì bên ngoài vỏ lọ keo đã ghi rõ rồi mà bạn, chỉ cần nhìn kỹ 1 chút là thấy thôi

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Keo kim loại thì tốt nhất nhé bác vì độ dẫn nhiệt của kim loại là tốt nhất trong những loại trên :)