Tư vấn mua lap giá khoảng 10 củ đủ chơi LOL, Fifa online 3?

Các bro tư vấn giúp em bởi e chưa bh mua lap hết. Em thấy mấy con asus, acer, giá khá mềm nhưng tham khảo trên internet thấy nó không chất lượng lắm.
Em thanks trước các bác.

Ton Lap
Trả lời 7 năm trước

ASUS là lựa chọn tốt nhất trong tầm giá đó. DELL cũng không tồi nhưng giá nhỉnh hơn xíu. Đừng chọn LENOVO và ACER là được.

Tuong Kinh
Trả lời 7 năm trước

Với số tiền đó thì nên mua cũ thôi, mua lap dell i5 cũ cỡ 5-7tr dòng latitude là ok rồi. Còn lại để tiêu

Tuyen Tan
Trả lời 7 năm trước

Với 10tr bạn dùng thử lenovo. Còn không quen ai đó nhờ mua 1 cái máy cũ chừng 6,7tr cũng ổn. Mình kinh doanh lâu năm nhận thấy laptop mà tầm dưới 11tr có giá trị sử dụng chỉ tương đương với 1 con lap nội địa cũ 4>5tr thôi. Còn đừng tin vào bảo hành, phân khúc laptop giá rẻ rất hay lỗi vặt, mà thường thì các lỗi này không được bảo hành.

Yen Thuan
Trả lời 7 năm trước

Thử tìm hiểu con ASUS K401LB. ở Laptopno1 có. máy nhẹ, vỏ nhôm, cấu hình tốt. chạy bluestack chắc chắn mượt.
Còn giả lập iOS thì chưa nghe bao giờ. Có thể share ít kinh nghiệm về nó cho mình ko?

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Bác kiếm dòng thinkpad nhé bác :P nếu không thì bác làm còn PC mà chiến nè :D

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

10tr thì làm con K555 của Asus, cấu hình ổn, vỏ nhôm, được bh 2 năm, yên tâm hơn so với mấy con khác cùng tầm giá.

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Mua Lenovo dưới 7tr là dùng được ngon !! Đang chạy Bluestack và Memu chạy auto Clash of Clans nè !!!

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Chạy ngày chạy đêm được, nhưng mà nhanh chết nhé! Máy 10 triệu cũng không đủ cho bạn hài lòng đâu. Tiền nào của nấy mà!