Cài đặt microsoft visual C có giúp tăng độ mượt khi chơi game không?

Chuyện là máy mình chơi truy kích khá lag, vì vậy trong quá trình lang thang trên mạng tìm cách khắc phục thì có đọc được một vài bài viết có nói về Microsoft visual C, theo những gì mình đọc được thì có những phần mềm cần nó mới chạy được. Vậy xin hỏi các pro, nếu chương trình không yêu cầu thì việc cài đặt nó có giúp nâng cao trải nghiệm game không? Và nếu có thì Windows 10 nên cài những phiên bản nào? Hóng các pro chỉ giáo ạ

Yen Thuan
Trả lời 7 năm trước

Win 10 thì cài cả bộ c++ nhé coi máy x32 hay x64 mà kiếm bộ thích hợp
cái bộ này nên cài cho tất cả các win xp-10
chơi game vs chạy soft tránh lỗi giữa chừng và mượt hơn nhé
theo đó là cài thêm net framawork mới nhất cho win nhé riêng win 8-10 khỏi cài chỉ cài xp-7 thôi