SDD dùng được bao lâu thì phải thay?

SDD dùng được bao lâu thì phải thay hả các bác?

Em nghe nói là dòng ổ cứng này tốc độ thì cao hơn HDD nhưng độ bền thì lại không bằng đúng không ạ?

Theo các bác nếu dùng SSD thì sau mấy năm phải thay cái mới nhỉ?

Nguyễn Đình Hải Quân
Trả lời 7 năm trước

Tuỳ theo bạn dùng ít hay nhiều đa phần 8 năm đối với ổ chính hãng, còn hàng lậu hàng giả thì hên sui. Bạn có thể tham khảo bài viết này để nhận biết được đâu là hàng thật đâu là hàng giả để chọn bạn nhé. Link bài: http://haiquan.org/index.php?route=product/product&product_id=566