Có nên mua laptop Asus hàng xách tay?

Mình đang cần laptop để chơi game và vẽ đồ họa, nhưng thiếu 3 triệu đồng nên không thể mua hàng chính hãng.

Vậy mình có nên mua hàng xách tay cho rẻ không và mua thế nào? Model mình định mua là Asus Rog GL752.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Cái đó tuỳ bạn thôi. Mình xài qua 4 đời laptop của Asus rồi, từ con cùi bắp x451CA đến Zenbook bây giờ cũng chả thấy có hỏng hóc gì cả. Thế nên là mình thấy cái bảo hành 24 tháng chả có ý nghĩa gì hết. Nhưng mà khuyên bạn là nếu rẻ hơn nhiều thì hãy mua, còn không thì cứ chính hãn mà chơi thôi, chênh 1 ít mà được 24 thán bảo hành cũng an tâm hơn!

Trả lời 8 năm trước
bạn có biết 99% điện thoại, laptop gán mác " xách tay " là hàng dựng không? Thường thì CPU, main, Card là của hãng zin 100%. Còn lại các linh kiện khác là fake hoặc hàng 2nd nhập dưới dạng lô về ráp lại. Khi đi test, bạn mang theo máy xịn 100% hàng hãng rồi so sánh là biết ngay, đặc biệt là cái màn hình, hàng " xách tay " màu sắc rất nhợt hoặc hơi ám xanh, mở thử video full hd 1080p bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt so với máy xịn. Kết lại khuyên bạn nên cố thêm chút ít mua máy mới, hoặc tìm mua lại máy của người quen còn bảo hành nhé
Trả lời 8 năm trước
ASUS ROG là dòng cao cấp nhất của Asus rồi, cứ thế mà quất đi
Trả lời 8 năm trước
Làm đồ họa thì ráp máy bàn đi bạn.ùng giá tiền thì máy bàn bao giờ cũng mạnh và bền hơn rất nhiều