May tính e dell ins15 3542 i5. tắt máy mà quạt chíp vẫn quay, khi quạt quay thì mở nguồn không lên lại được.khi sac quạt chip cũng quay nữa,thi bi gì?

máy tính của e dell ins15 3542 i5. tắt máy mà quạt chíp vẫn quay, khi quạt quay thì mở nguồn không lên lại được, phải tháo lắp pin mới mở nguồn được.khi sạc quạt chip cũng quay nữa. quat quay nên mau hết pin. co ai biet may tính em bị gì tl dùm e?

NOVA Shop
Trả lời 8 năm trước

Bạn phải vào thei61t lập cầu hình của máy khi mới bắt đầu mở phím nguồn , chọn chế độ hoạt động của CPU . Nếu bạn không thể làm được có thể đem máy đến NOVA để được hổ trợ kiểm tra miễn phí . Gặp anh Khôi .

Ruan HuangLing
Trả lời 8 năm trước

Bạn ấn phím Del khi khởi động, vào BIOS. Sau đó bạn chọn load default, ấn F10 để lưu. Nếu vẫn còn bị hiện tượng trên, bạn fải tìm thợ thôi.