Máy tính của mình chưa cài đặt realtek không mà khi cắm tai nghe vào thì loa ngoài vẫn phát ra âm thanh

các bạn cho monhì hỏi co phải do máy tính của mình chưa cài đặt realtek không mà khi cắm tai nghe vào thì loa ngoài vẫn phát ra âm thanh.nếu đúng vậy thì các bạn chỉ giúp mình down cai realtek đó ở đâu với
Trả lời 15 năm trước
Có thể nguyên nhân là như vậy, khi chưa cài đặt hết Driver cho Sound card. Bạn cho biết đang dùng loại máy gì, model nào thì mới tìm được đúng driver cho nó.
Nguyễn Thanh Hải
Trả lời 15 năm trước
câu trả lời là ko phải vì loa của bác phát ra âm thanh nghĩa là nó đã được cài driver. Khả năng rất lớn là dây head phone của bác chưa được cắm trên main (bọn lắp máy dạo này lười lắm). Nếu dùng lap thì hãy kiểm tra các trình điều khiển của máy xem nó đã phát ra lỗ cắm headphone chưa.