Nên chọn Dell N3543 hay Dell Vostro V3558?

Em học ứng dụng phần mềm, đang muốn mua laptop để phục vụ việc học.

Em định chọn một trong 2 laptop trên. Mong mọi người tư vấn vì 2 máy này cấu hình giá giống nhau. Tiêu chí của em là bền, ít bị lỗi và chơi game nhẹ nhẹ như FiFa Online 3.

Em cảm ơn.

Nguyen Luong
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn

Nếu như bạn muốn máy bền, ít lỗi thì bạn nên chọn máy card share. Mình thấy hai con máy bạn đưa ra đều là card rời. Card chơi game thì tuyệt cú mèo nhưng khoảng tầm 2 or 3 thì sẽ lỗi vì nó xư lý nhiều đồ họa -> nóng.

Còn về cấu hình 2 con máy kia thì mình thấy vostro v3558 cấu hình cao hơn một chút.

------------------------------Ngoalong.lt-------------------------------

Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

tầm giá này bác tham khảo Lenovo U41 nhé :D cấu hình mạnh, thiết kế máy đẹp, cứng cáp, gọn nhẹ màn hình 14" :D

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Tầm tiền này làm đc em Z5070 của Lenovo đó bác, gần đây thấy em này hot lắm. Ai xài 2-3 tháng rồi cũng bảo em này ngon đáng đồng tiền bát gạo.

Trả lời 8 năm trước
dell dòng 3000 series thì k nên xài , thiết kế xấu nóng :v xài asus dòng K đi
Trả lời 8 năm trước
mua thinkpad w520 or dell precision m4600 di ban oi. cho du la hang 2nd nhung dung mien man
Trả lời 8 năm trước
tất nhiên là Vostro
Trả lời 8 năm trước
dell precision m4600