Lỗi xạc pin laptop Dell Vostro 3560

Em có máy Dell Vostro 3560 sau khi thay IC nguồn thì đang dùng pin mà cắm adapter vào thì đèn adapter tắt luôn.

Nhưng cắm adapter và pin trước khi khởi động thì sử dụng bình thường, sau đó rút adapter ra cắm lại thì vẫn xáy ra hiện tượng như trên. Các bác cho em hỏi lỗi do đâu ạ, và cách khắc phục như thế nào?

Cảm ơn anh em nhiều.

Nguyen Luong
Trả lời 8 năm trước

Bạn thay ic nguồn gì. Khi tắt đèn adapter máy còn báo sạc không ???????????

----------------------------Ngoalong.lt----------------------------------

Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

Đã có thời gian mình mê mệt em này.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

mình dùng máy này, rất là ngon, mỗi tội pin đc có 3 tiếng thôi

Trả lời 8 năm trước
bạn thay IC rồi thì chịu vì IC gì sao biết dc.nhưng đó do lỗi driver thôi,update bản mới xem sao,có khi IC ko đúng bản driver trong máy
Trả lời 8 năm trước
Máy mình cũng bị lỗi sạc pin. chắc nó đã ăn sâu vào Ram!
Huy Vũ Quang
Trả lời 6 năm trước
máy của em hiện tượng như của bác luôn, ra hàng người ta bảo là do hỏng phần cứng, từ đó dùng máy rất đơ và giật