Sinh viên hệ thống thông tin nên dùng laptop thế nào?

Mình có khoảng 8 đến 10 triệu đồng và muốn mua laptop phục vụ học tập.

Mình học về hệ thống thông tin nên chưa biết mua loại nào. Mọi người tư vấn giúp.

Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

bạn là sinh viên thì cứ Dell mà chơi : Dell trâu bò có tiếng lâu nay .. 10 triệu máy củng ngon rồi.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

HP Z Workstations, Dell Precision Workstations M, không đủ tiền thì mua máy đã qua sử dụng, còn ko nữa thì tìm laptop màn hình 15.6 HAY 17 INCH , công nghệ hiển thị IPS ( bắc buộc) , chip core i7( đời 2013-2015), ram 8gb, hdd SSD., card rời RAM 2GB. Thiết kế rất cần card đồ họa, và CPU mạnh, đồng thời phải có màn hình IPS để hiện thị chính xác 90-100 hệ màu RBG

Trả lời 8 năm trước
mình nghĩ bạn ráng bỏ thêm tầm 2tr để mua dòng khoảng 12tr thì tốt hơn, mua rẻ quà đem vè chỉ muốn đập máy thôi, kinh nghiệm nhé
Trả lời 8 năm trước
G4070 là ngon, hợp với dáng bác nhất haha. Nói chứ nhu cầu này mua dòng G siêu bền, hiệu năng cũng trâu bò nữa :D sinh viên mua là ăn chắc mặc bền.
Trả lời 8 năm trước
Tham khảo G4070 cho kinh tế nha bạn, con Lenovo đó đáp ứng tốt nhu cầu của bạn mà giá hợp lý nữa (Y)
Trả lời 8 năm trước
khoảng này ráng chút có em Z5070 của Lenovo hơi bị phê, không thì mua dòng G cũng ngon nữa. Nhìn chung là Lenovo đang lên đó bác, hàng ngon giá tốt sinh viên chơi là hợp túi tiền, chất lượng ok.