Laptop Asus rút điện ra thì bị sụt nguồn

Khi cắm sạc thì vẫn lên bình thường, pin vẫn báo đầy 100%.

Nhưng khi em nhổ sạc ra thì điện thoại sụt nguồn, đèn báo pin không lên còn các đèn khác thì sáng bình thường. Em không hiểu vì sao. Bác nào rảnh, biết thì giúp em với.

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

Pin bị chai rồi bạn,thay pin mới

Trả lời 8 năm trước
chai pin rồi bạn ơi,,,thay pin mới giá 500k bảo hành 3 tháng
Trả lời 8 năm trước
Bạn đang hỏi về điện thoại hay laptop? Theo mình bạn thử thay pin xem khắc phục được không
NOVA Shop
Trả lời 8 năm trước

Pin bị hỏng rồi nhé bạn .

Nguyen Luong
Trả lời 8 năm trước

Chưa chắc đã hỏng pin nhé bạn. cũng có khả năng lỗi phần cứng phải kiểm tra mới biết được.

-------------------------------Ngoalong.lt-------------------------------

Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

Lap mình thỉnh thoảng cũng bị thế. Vẫn chưa rõ nguyên nhân. :D

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Pin bị hư cell bạn nhé, thay điện thoại là hết, chúc bạn ngày mới vui vẻ.