Laptop nào tầm 13 đến 15 triệu đồng có đèn bàn phím LED?

Mình cần tìm laptop bền, đẹp, màn hình từ 15,6 inch chống mỏi mắt.

Yêu cầu phải có bàn phím đèn nền LED để sử dụng ban đêm. Mình rất thích máy hãng Dell vì hợp túi tiền. Bạn nào biết laptop nào như vậy tư vấn cho mình.

Cảm ơn.

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

Thinkpad T440p, hp elitebook 840G1, dell latitude 6440 là những lựa chọn tuyệt vời cho phân khúc tầm này. Tuy nhiên, đây là dòng business nên chỉ có hàng xách tay. Cơ mà nó tốt hơn rất nhiều mấy con dell inspiron, vostro, asus dòng phổ thông cùng giá.

Trả lời 8 năm trước
Dell N5547/i5-4210U/4GB/500GB/VGA
Trả lời 8 năm trước
Dell inpirin 5547 ban nhe
Trả lời 8 năm trước
Dell vostro và Inspiron lỗi vặt tè le mà các bác tư vấn hay thật. Asus dòng K là cái dòng tệ nhất nữa chứ. Theo mình thấy thì bác đầu tiên tư vấn là đúng nhất, mua máy WS xài vừa bền vừa khỏe
Trả lời 8 năm trước
tốt và bền thì chọn dell nhé,có thể dòng inspiron seri 5000 của dell là thích hợp với bạn về nhu cầu và giá cả,dell 5548 hoặc tốt hơn là dell 5558 có card rời vỏ nhựa thiết kế cũng cứng cáp,cấu hình thì có thể chọn option i5 hoặc i7 nếu bạn thích
Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

Asus k501lx hay Asus gl552

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

dell insporon 5548