Laptop nào phù hợp với dựng đồ họa 3D?

Em đang phân vân giữa Dell N5558, HP Elitebook 8569W Workstation.

E dùng máy chủ yếu để vẽ kỹ thuật và dựng 3D như Autocad, Inventer 2015. Ngoài ra, em còn phải mang vác đi nhiều và cần máy sử dụng được lâu và ổn định.

Hiện em phân vân giữa Dell N5558 - 758G10G4: Core i7 - 5500U / 4 x 2,4 GHz ~ 3,0 GHz / 8GB DDR3L / 1TB HDD / DVD / NVIDIA Geforce GT920M 4GB / 15,6 inch HD. Và HP Elitebook 8560W Workstation: Core i7-2760QM / 8 x 2,9 GHz / 8GB DDR3 / 500GB HDD with HP 3D driver guard / NVIDIA Quadro 1000M 2GB / 15,6" Full HD 1.920 x 1.080.

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

Bạn phân vân làm gì giữa 2 máy này. Hp workstation là quá đỉnh cho đồ họa rồi, hãng build rất tốt cho dòng này, có điều hơi nặng. Vì là máy
xách tay nên bạn nên nhờ người đi xem nếu mua. Dòng dell inspirion là dòng phổ thông của dell nên dù có cấu hình cao cũng không nên dùng cho đồ họa bạn nhé

Trả lời 8 năm trước
Nếu phải render 3d nhiều bạn nên chọn dòng máy trạm như dell precision hay hp elitebook chạy bền bỉ, không nóng, dùng card chuyên dụng như nvidia quadro hay ati firepro, có điều bạn phải đánh đổi hình thức lấy hiệu năng vì dòng máy này thường thô, nặng. Mình đang dùng dell m6800 rất mạnh và ổn, mỗi tội to quá vì màn 17"
Trả lời 8 năm trước
Đã có dòng workstation rồi còn lăn tăn gì nữa. Chọn con HP thôi. Chưa kể dòng chip HQ là dòng 4 core 8 luồng có thể ép xung ăn đứt dòng U tiết kiệm điện. Con card Quadro chuyên dùng để thiết kế ăn đứt con GT920M chuyên game. Dòng workstation còn có thêm dock rời để gắn khi dùng ở vị trí cố định tăng hiệu suất làm việc nữa
Trả lời 8 năm trước
Về Đồ Họa, Dựng Film, Designer, Music Producer, Programer............... thì Macbook là the best rồi, khuyên bạn nên dùng OS - X hơn là Window
Trả lời 8 năm trước
Chào bạn. Tôi nghĩ hai con bạn đề cập đều không đáng mua. 1 là dòng "cùi" của dell. I7 đó còn yếu hơn con I5 4210M. Còn con Hp kia thì đời đã cũ. Không còn hàng mới. Vì vậy nếu bạn có kinh tế thì nên mua Asus dòng N, hoặc kiếm Hp đời mới hơn. Dell tầm dưới 20tr không có con nào ưu thế so những con của hãng khác cả. Mình đang dùng Hp probook 450G1. Chạy đồ họa rất êm. Tiếc nó nghỉ bán rồi. Bạn mình dùng Asus N thấy không vấn đề gì! Chúc bạn tìm dc máy ngon
Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

2 con trên thì Dell là dòng dùng cho phổ thông, HP là dòng dùng xử lý đồ họa cấp cao.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

macbook pro

Trả lời 8 năm trước
Elitebook nhé bạn. Elitebook là dòng laptop hoạt động cực kỳ bền bỉ, vỏ và khung máy được làm từ hợp kim dùng trong chế tạo máy bay, độ bền theo tiêu chuẩn quân sự- rơi từ độ cao 1-2m không vỡ, pin tốt lâu bị chai - dòng này dành cho các businessman yêu cầu độ ổn định cực cao, hiệu suất cao nhưng chưa phải là cao nhất, giá tương đối đắt nhưng dùng thì yên tâm ít khi bị trục trặc vớ vẩn, đây chính là dòng mà HP "dám" bảo hành 03 năm. Dòng này tỷ lệ lỗi rất ít, cho dù thời gian dùng trên 3 năm cũng rất ít máy bị lỗi và vỏ kim loại chống xước nên lúc nào nhìn cũng như mới. Nếu muốn mua thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=elitebook&iCat=317
Trả lời 8 năm trước
Elitebook là dòng laptop hoạt động cực kỳ bền bỉ, vỏ và khung máy được làm từ hợp kim dùng trong chế tạo máy bay, độ bền theo tiêu chuẩn quân sự- rơi từ độ cao 1-2m không vỡ, pin tốt lâu bị chai - dòng này dành cho các businessman yêu cầu độ ổn định cực cao, hiệu suất cao nhưng chưa phải là cao nhất, giá tương đối đắt nhưng dùng thì yên tâm ít khi bị trục trặc vớ vẩn, đây chính là dòng mà HP "dám" bảo hành 03 năm. Dòng này tỷ lệ lỗi rất ít, cho dù thời gian dùng trên 3 năm cũng rất ít máy bị lỗi và vỏ kim loại chống xước nên lúc nào nhìn cũng như mới. Nếu muốn mua thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=elitebook&iCat=317