Máy tính bị lỗi màn hình

Mọi người cho mình hỏi laptop của mình đang dùng win 8.1 hom nay mình đang dùng thì màn hình máy chuyển sang màu tím rồi lại sang màu hồng và màu xám là lỗi gì hả mn
Mình xin cảm ơn!

Phạm Cao Cường
Trả lời 8 năm trước

Máy này bạn đã dùng lâu chưa ? Theo mình biết thì lỗi này là lỗi phần cứng chứ ko liên quan phần mềm hay OS. Thường là do card màn hình có vấn đề. Bạn nên mang đến cho bác sĩ máy tính khám xem. Trường hợp này có thể cần thay thế màn hình !

BRs,

Nguyen Luong
Trả lời 8 năm trước

1: hỏng màn hình

2: lỗi đường tín hiệu lên màn hình( card màn hình mà hỏng không lên được hình đâu)

----------------------------Ngoalong.lt------------------------------------