Tìm laptop 13 inch trong tầm 15 triệu?

Do yêu cầu công việc cũng như thuận tiện khi di chuyển, mình muốn tìm laptop gọn nhẹ.

Mình là nhân viên văn phòng, chủ yếu dùng Word, Excel, không chơi game, nhưng có xem phim Full HD. Mình có tầm 15 triệu đồng, cần tìm laptop màn hình 13 inch, nhẹ tầm 1 kg thôi để tiện việc di chuyển.

Các bạn tư vấn giùm mình và chỉ mình chỗ mua luôn nhé! Cảm ơn các bạn nhiều!

Trả lời 8 năm trước
HP Probook 450 G1 (15,5 triệu đồng) hp-probook-450-g1-6141-1394156596.jpg Hướng tới người dùng cần hiệu suất và khả năng xử lý, Probook 450 G1 sở hữu thân hình vừa phải với trọng lượng 2,37 kg thay vì kiểu dáng mỏng nhẹ của dòng ultrabook. Thiết bị có màn hình 15,6 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel mang đến không gian làm việc rộng rãi. Probook 450 G1 được trang bị chip xử lý Intel Core i5 4200 xung nhịp 2,5 GHz thuộc dòng M với hiệu năng được đánh giá cao. Ngoài ra máy còn sử dụng ổ cứng lai 500 GB + 8 GB SSD giúp tăng tốc độ khởi động, card đồ họa Radeon HD 8750M 2 GB, RAM 4 GB. Mẫu laptop của HP hướng tới người dùng không đòi hỏi tính di động cao mà quan tâm đến hiệu năng làm việc. Máy cũng có thời lượng pin ở mức khá, khoảng 3,5 giờ. Mức giá tham khảo cho HP Probook 450 G1 khoảng 15,5 triệu đồng.
Trả lời 8 năm trước
15 triệu là mua được Dell XPS rồi đấy bạn ạ
Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước
13 inch thì có mấy chiếc thinkpad x cũng khá tốt nhé :)