Tư vấn laptop cho lập trình và nhu cầu khác

Em muốn mua laptop để học lập trình và nghịch PTS, AE, VM ware.

Em cần máy cấu hình cao và mức giá từ 11 đến 16 triệu đồng. Em xin cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Thinkpad W530, Dell Precision M4600/6600, HP Elitebook 8570w/8770w chip i7 Ivy 4 nhân thực, RAM 8GB trở lên, VGA Quadro, màn Full HD cao cấp (95% RGB trở lên) là những dòng phù hợp với nhu cầu của bạn trong tầm giá
Trả lời 8 năm trước
Câu hỏi khó trả lời vì bạn muốn học lập trình thì bạn phải biết máy như nào chứ, giống như dân IT mà không biết cách ráp máy tính và cài win vậy ???