Có nên mua laptop HP Elitebook 8460p?

Mình muốn mua laptop để phục vụ nhu cầu giải trí như lướt web, mở nhiều tab, chơi game nhẹ, xem phim.

Nhưng mình chỉ có tầm 6 - 7 triệu đồng. Mình tham khảo thấy trên các diễn đàn và trang bán hàng laptop cũ có uy tín thấy chiếc HP Elitebook 8460p core i7 2620M, 4GB RAM, HDD 500GB, VGA on, bảo hành 6 tháng, được bán với giá 6,5 triệu đồng.

Mọi người cho mình xin ý kiến tham khảo. Xin cảm ơn.

Trịnh Tuệ Lâm
Trả lời 8 năm trước
bạn mua loại HP Elitebook này chuẩn đấy, hoặc cùng tầm tiền có Dell latitude 6420 có cổng HDMI dễ dàng kết nối với tivi LCD. Ngoài ra còn có Thinkpad của Lenovo cũng ngon. Mấy dòng này nồi đồng cối đá lắm bạn ạ, hơn hẳn mấy máy bán mới giá hơn 10tr
Trả lời 8 năm trước
Con này dùng trâu chó cực bạn ạ, mình dùng 4 năm rồi mà chưa hỏng lần nào, chỉ phải tháo ra vệ sinh cái tản nhiệt thôi :D
Trả lời 8 năm trước
Thêm tí tiền nữa mua 8470 sẽ tốt hơn đấy bạn ạ :)
Trả lời 8 năm trước
cũng không ổn lắm đâu bạn ạ
Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Dòng này thì tốt rồi! chất lượng còn hơn mấy con đời mới giá mười mấy triệu đang bán trên thị trường về độ bền và ổn định trong quá trình sử dụng. Quan trọng là tìm được con nguyên bản, chưa qua xử lý là đúng tiêu chí ngon, bổ, rẻ.

Bạn có thể tham khảo giá bán trên vatgia.com để mua được chuẩn giá nhé:

http://www.vatgia.com/home/hp+elitebook+8460p.spvg