Laptop HP Envy 15 đời 2014 bán lại được bao nhiêu tiền?

Chào cả nhà. Hiện tại em đang có chiếc HP Envy 15 đời 2014, do nhu cầu lên đời laptop nên em muốn bán lại chiếc Envy 15 inch này.

Cấu hình như sau:

Bộ xử lý: Intel Core i7 4700MQ - 2,4 Ghz (Turbo boot 3,4 Ghz), 6Mb Cache.
Bộ nhớ: 8GB DDR3L 1600Mhz
Đĩa cứng: 1TB 5400 vòng/phút
Màn hình: 15,6 inch LED backlit FHD display (1.920 x 1.080 pixel)
Card đồ họa: 2GB Nvidia GeForce GT 740M .

Mọi người có thể cho em biết giá bán tham khảo được không? Em chưa bán laptop bao giờ nên không rành lắm. Em cảm ơn ạ.

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Envy là dòng cao cấp của HP bạn ơi, nên bán ít nhất cũng phải được 20 triệu nhé, nếu ai trả giá rẻ hơn mức ấy thì mình khuyên bạn không nên bán nhé :)

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

Bác ơi, tùy theo tình trạng máy, độ đẹp của máy mà bán từ 12 ~ 20 triệu đồng bác ạ. Nói chung là thanh lý lại thì mất khoảng 20-30% vốn, đấy là với máy còn đẹp.

Mr Lê cảnh
Trả lời 8 năm trước
Bạn có thể tham khảo tại đây nhé maytinhthienminh.vn sẽ được tư vấn, mua, bán nhiệt tình và chính sác nhất
Phan Minh Thùy
Trả lời 8 năm trước

Còn phải tùy máy bạn tình trạng thế nào, có va đập xước xát gì không. Nếu ngoại hình ok mình nghĩ sẽ bán được khoảng 13-14tr

Lý Khiết An
Trả lời 8 năm trước

Chỉ được khoảng trên dưới 10 triệu đồng thôi bác ạ. Đấy là còn tùy thuộc vào máy đẹp hay không.