Chọn laptop để vẽ Inventor, Solic Word, MasterCam, Creo...

Các bác tư vấn cho em máy nào ổn định và dư sức kham các phần mềm trên.

Em thích nhất Dell, Vaio và chỉ có 15 triệu đồng thôi. Chân thành cảm ơn các bác.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

từ xưa giờ học vẽ chỉ bít mỗi phần mềm solid work. chưa bao giờ nghe solic word nên khó tư vấn wa

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Tui cũng chưa nghe solid work. Chỉ biết SolidWorks thôi. Dùng máy dell precision M4700 hoặc M6700. Đừng chọn máy có gaming video card. Chọn máy có work station video card.

Trần Thị Hiền
Trả lời 8 năm trước

Thiết kế, render thì bạn tham khảo mấy con WorkStation chạy Quadro để phục vụ tốt cho công việc của bạn nhé:
Với 15 triệu bạn hoàn toàn có thể mua được 1 máy WorkStation chạy i7 thế hệ 2 dòng QM (4 core - 8 thread), card VGA 2Gb VRAM, màn hình 15.6 full HD nhé.
Tham khảo 1 số model sau: HP Elitebook 8560W, Dell M4600, Lenovo Thinkpad W520, ...

Trả lời 8 năm trước
Tôi là dân kĩ thuật. Hiện đang dùng tất cả các phần mềm cad/ cam bạn nêu trên và hơn thế nữa. Tôi đang dung em dell studio 1558 core i5 chạy rất mượt. Với tầm tiền của bạn bây h mua đc em dell studio core i7 rồi. Em đó mà dùng cho dân kĩ thuật thì vô tư nhé. Thân!
Trả lời 8 năm trước
bạn chọn i7 chíp có card rời là tốt nhất