Tăng độ sáng màn hình laptop Dell Vostro 1400 thế nào?

Máy chạy ổn định, nhưng màn hình hơi tối, mình không biết chỉnh sáng thế nào.

Mình có chiếc laptop Dell Vostro 1400, mua khá lâu rồi. Máy chạy ổn định ngặt cái là màn hình hơi tối, hồi mới mua cũng không được sáng rồi. Nhờ các anh/chị có kinh nghiệm tư vấn xem có cách nào để cải thiện tình trạng này không? Nếu có, chi phí khoảng bao nhiêu và ở đâu tại TP HCM?

Chân thành cảm ơn anh/chị.

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

Vào control panel>display>adjust brightness,nhìn phía dưới thấy screen brightness thi tăng nó lên,nếu hết cỡ rùi thì mình chịu ^_^

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Một tay bạn giữ phím Fn (Funtions), tay kia bấm phím mũi tên chỉ lên hoặc xuống sẽ điều chỉnh được độ sáng màn hình.

Lê Tấn
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, mình xin góp ý với bạn như sau nhé.

Màn hình tối có thể do các lý do sao

1. Driver chưa đúng ( bạn vào dell support download driver mới nhất về nhé)

2. Fn + ( các F chức năng tinh chỉnh sáng tối)

3. Chỉ cần bấm " Các F tinh chỉnh sáng tối " nếu trong bios bạn chỉnh là multi media Fn

Nếu bạn khắc phục không được hãy yên tâm.

Bạn cài đặt chương trình Hổ trợ từ xa ( Teamviewer )

rồi gọi cho mình mình sẽ kết nối và chình cho bạn nhé.

( Hổ trợ từ xa và hoàn toàn miễn phí)

--Vi Tính Minh Tâm --

0967020292 (106 Tô Vĩnh Diện, Thủ Đức)

https://www.facebook.com/laptoponlinegiare