Laptop nào tốt trong khoảng giá 10 triệu đồng?

Em là con gái, mục đích sử dụng chính là để xem phim Hàn Quốc, ứng dụng văn phòng và lướt web.

Mọi người tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn rất nhiều.

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

Với tầm giá này bạn có thể lấy Dell Vostro 3458. Laptop này đáp ứng tốt các yêu cầu của bạn :)

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Xem phim thì lấy máy Core i3 là đủ rồi bạn ạ, màn hình độ phân giải cao coi cho sướng thì chọn em Lenovo Z40 full HD ấy:)) Mình cũng mua cho mẹ coi phim cách đây 4 tháng rồi thấy ngon lành :)) Cơ mà mẹ mình coi Hoài Linh với phim sến Việt Nam :))

Trả lời 8 năm trước
không cần phải phân vân, mà hình hình đẹp, lớn xem phim chat, cấu hình khá với gia 10tr
Trả lời 8 năm trước
bạn mua asus nhé
Trả lời 8 năm trước
cho hoi gia co bot ko a
Trả lời 8 năm trước
a oi cho e hoi 5 ko a
tr duocgias khoang